• ĐIỆN NHẸ ĐÀ NẴNG

  17

  THG 05

  ĐIỆN NHẸ ĐÀ NẴNG

  ĐIỆN NHẸ ĐÀ NẴNG EXCO TECH - chuyên cơ điện, điện nhẹ sẽ cung cấp cho quý khách hàng giải pháp trọn gói về thi công hệ thống điện nhẹ bao gồm các công đoạn từ thi công và lắp đặt, cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thống điện cho nhà mày và toà nhà. Với quy trình khép kín, Exco tự hào mang đến giải pháp tối ưu nhất, sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 • NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

  17

  THG 05

  NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

  Nhà thầu cơ điện EXCO TECH cung cấp cho quý khách hàng giải pháp trọn gói về thi công cơ điện bao gồm các công đoạn từ thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt, cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thông điện cho nhà mày và toà nhà. Với quy trình khép kín, EXco tự hào mang đến giải pháp tối ưu nhất, sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 • Cửa ngăn cháy và tầm quan trọng

  15

  THG 02

  Cửa ngăn cháy và tầm quan trọng

  Ngày nay, vấn đề phòng cháy, chữa cháy rất được chú trọng vì các vụ hỏa hoạn diễn ra liên tục tại các tòa nhà thương mại, các khu đô thị, tòa nhà chung cư... thì vấn đề phòng cháy, chữa cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Nếu một tòa nhà không đạt tiêu chuần PCCC sẽ không được nghiệm thu và đưa vào sử dụng, trong đó, cửa chống cháy là 1 yếu tố đã được đưa vào quy định để nghiệm thu.

 • 2.150 tỉ đồng đầu tư hệ thống camera giám sát

  08

  THG 02

  2.150 tỉ đồng đầu tư hệ thống camera giám sát

  Ngày 3.2, Thủ tướng đã ban hành Quyết định 165/QĐ-Ttg phê duyệt Đề án “Đầu tư lắp đặt camera giám sát, chỉ huy điều hành giao thông phục vụ an ninh trật tự và xử lý vi phạm hành chính” - Đề án 165

 • Top 5 sản phẩm nhà thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

  08

  THG 02

  Top 5 sản phẩm nhà thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

  Nhà thông minh được hiểu là một ngôi nhà, một căn hộ được thiết kế và lắp đặt thiết bị tự động hoá. Các thiết bị được liên kết với nhau tạo thành hệ thống tự động, hiện đại. Điều khiển trực tiếp các thiết bị trong nhà thông qua các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng,

0931343113