Top 5 sản phẩm nhà thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 sản phẩm nhà thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhà thông minh được hiểu là một ngôi nhà, một căn hộ được thiết kế và lắp đặt thiết bị tự động hoá. Các thiết bị được liên kết với nhau tạo thành hệ thống tự động, hiện đại. Điều khiển trực tiếp các thiết bị trong nhà thông qua các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng,…Hệ thống các thiết bị nhà thông minh được tự động hoá bao gồm: điều hoà, quạt gió, rèm cửa, tivi, bình nóng lạnh, hệ thống đèn chiếu sáng trong mỗi khu vực,… Giờ đây tất cả các đồ dùng, thiết bị đều chỉ cần ấn một nút trên các điện thoại thông minh là sẽ được hoạt động.


1. Nhà thông minh Xiaomi

Nhà thông minh Xiaomi được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi bộ thiết bị nhà thông minh Xiaomi gọn nhẹ, thuận tiện và dễ dàng lắp đặt cho ngôi nhà. Chuông cửa, điều khiển từ xa, báo chống trộm, cảm biến chuyển động là những chức năng chính của thiết bị nhà thông minh Xiaomi. Đặc biệt đây còn là sản phẩm đa chức năng khi có thể làm báo thức, đèn ngủ. Đèn ngủ có thể thay đổi màu sắc tùy thích qua ứng dụng Mi Home.

Bộ thiết bị thông minh Xiaomi bao gồm: Thiết bị trung tâm, bộ cảm biến, chuông cửa, ổ cắm thông minh,… Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát, theo dõi các thiết bị thông qua app Mi Home được cài đặt trên điện thoại.

2. Nhà thông minh Smarthome Gese
Được thiết kế và quản lý thiết bị trong gia đình bằng mạng lưới không dây. Smarthome Gese sẽ là giải pháp nhà thông minh tốt nhất bởi nó đem lại sự tiện ích cho người dùng. Hầu hết các thiết bị trong gia đình bạn đều sẽ được kết nối với hệ thống nhà thông minh. Dù bạn ở bất cứ đâu vẫn có thể điều khiển và kiểm soát toàn bộ thiết bị trong nhà.

TV thông minh, khả năng điều khiển từ xa, cảm biến, điều chỉnh nhiệt thông minh, bộ khoá và mở cửa thông minh,… Tất cả đều là chức năng hiện đại, tiên tiến của Smarthome Gese dành cho ngôi nhà thông minh. Chỉ cần kết nối internet mọi thiết bị sẽ được người dùng sử dụng dễ dàng và tiện ích trên điện thoại.

3. Nhà thông minh Lumi
Lumi được đánh giá là ngôi nhà thông minh cao cấp bậc nhất Việt Nam. Nhà thông minh Lumi không những có không gian sống hiện đại, tiện nghi mà còn được trải nghiệm lối sống công nghệ tiện nghi, tiên tiến nhất được tổng hợp lại với nhau. Người dùng điều khiển ngôi nhà thông qua trợ lý ảo Google Assistant bởi Lumi đã vượt qua tiêu chuẩn của Google.

Giải pháp nhà thông minh của Lumi bao gồm: Hệ thống chiếu sáng an ninh, điều khiển các thiết bị bằng giọng nói. Đồng thời các thiết bị rèm cửa, TV, bình nước nóng, tưới nước sân vườn, hệ thống an ninh,…. đều hoàn toàn tự động.

4. Nhà thông minh Javis
Các sản phẩm của Javis đều được điều khiển bằng giọng nói. Các thiết bị thông minh kết nối với nhau và được kiểm soát thông qua ứng dụng Javis Home. Javis tích hợp các sản phẩm để mang đến người dùng trải nghiệm nhà thông minh tiện nghi, tiên tiến nhất. Bên cạnh đó hệ thống còn cơ thể hoạt động offline mà không cần kết nối internet.

Nhà thông minh Javis bao gồm các sản phẩm: công tắc thông minh, loa thông minh, ổ cắm thông minh,… Tất cả các ứng dụng đều được kết nối với nhau để điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà. Chúng sẽ đem lại sự tiện nghi và bảo đảm an toàn cho gia đình bạn.

5. Nhà thông minh Bkav
Bkav là bộ thiết bị an ninh cao cấp dành cho nhà thông minh. Nhà thông minh Bkav là sự lựa chọn hoàn hảo với các thiết bị nhỏ gọn, được kết nối bằng công nghệ truyền thông tiên tiến. Do đó việc lắp đặt hệ thống Bkav rất thuận tiện trên các cơ sở hạ tầng đã được xây dựng. Mọi thông tin, màn hình an ninh đều sẽ được hiển thị trên điện thoại và cảnh báo khi nhìn thấy đối tượng đáng nghi định xâm nhập vào nhà.

Bộ thiết bị thông minh Bkav bao gồm: Các thiết bị giám sát, bảo vệ ngôi nhà an toàn bằng hàng rào, hành lang, cửa nhà và sân vườn cảm ứng. Kết hợp cùng là các cảm biến, camera ghi hình,…. Nhờ đó trộm rất khó có thể đột nhập vào ngôi nhà bạn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
0931343113